Hộp carton đựng giày và công ty sản xuất uy tín

Hiện nay, thương mại điện tử đang phát triển rất mạnh tại Việt Nam. Nhu cầu mua sắm hàng hóa online tăng cao kèm theo các dịch vụ đóng gói hàng hóa vận chuyển cũng phát triển. Hộp carton đựng giày là một trong các sản phẩm được nhiều chủ doanh nghiệp, chủ shop tìm mua để đóng gói hàng hóa của mình được tiện lợi nhất.

Hộp carton đựng giày thường được đặt hàng sản xuất với nhiều kích cỡ và kiểu dáng, cách lắp ráp khác nhau. Thông thường hộp carton được sản xuất từ phôi giấy carton 3 lớp, 5 lớp hoặc giấy carton lạnh (sử dụng làm hộp đựng sản phẩm cao cấp). Sản phẩm giúp bảo vệ hàng hóa hiệu quả, chi phí rẻ đồng thời lại dễ tái chế, dễ phân hủy, thân thiện với môi trường.

Đặc điểm của hộp carton đựng giày

Hộp carton đựng giày chủ yếu đựng giày da, giày thể thao, giày cao gót và một số hàng hóa có trọng lượng khá nhẹ nên hộp carton loại này thường sử dụng phôi giấy carton 3 lớp với sóng E mỏng.

Khi đặt hàng với nhà sản xuất, khách hàng cần cung cấp một số yêu cầu như sau:

  • Màu sắc của hộp giấy
  • Kiểu dáng thiết kế, kết cấu hộp (thân hộp, nắp đậy…)
  • Kích thước của hộp
  • Số lượng hộp đặt hàng
  • Ngoài ra khách hàng còn được tư vấn về dịch vụ thiết kế, in ấn để định hình thương hiệu lên hộp giấy.

Lợi ích khi sử dụng hộp carton đựng giày

Ngành sản xuất và kinh doanh giày đã có từ lâu và ngày càng phát triển, hộp carton đựng giày tuy là chi tiết nhỏ bé nhưng lại khá quan trọng. Chiếc hộp giống như một phụ kiện, giúp sản phẩm trở nên sang trọng, nâng tầm giá trị hơn. Một chiếc hộp có tính thẩm mỹ cao giúp tạo dấu ấn tốt với khách hàng và định hình thương hiệu rất hiệu quả.

Khi sử dụng hộp carton đựng giày, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn thế:

– Giúp bảo quản giày, phân loại dễ dàng: Giày cần phải được đựng trong bao bì cẩn thận, có như vậy mới tránh được bụi bẩn, tác động ngoại lực làm móp méo, mất dáng thậm chí bong tróc kém thẩm mỹ… Giày đựng trong hộp cũng thêm phần sang trọng, tạo chú ý cho khách hàng. Ngoài ra việc đựng trong hộp giấy với đặc điểm riêng cũng giúp cho nhân viên dễ dàng phân loại giày nhanh chóng.

– Dễ dàng vận chuyển: Hộp carton đựng giày có thể lắp ráp bằng gim, dán hoặc gài. Hộp lưu trữ được ở dạng phẳng nên dễ dàng cho việc vận chuyển, không tốn nhiều diện tích.

– Giá thành phải chăng, tiết kiệm chi phí: Hộp carton đựng giày được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi chúng có giá thành khá rẻ, từ đó tiết kiệm được rất nhiều chi phí. So với các loại hộp bao bì khác như nhựa, mika, hộp gỗ thì hộp giấy vẫn đảm bảo được nhiệm vụ đóng gói giày, vừa tiện dụng hơn rất nhiều.

– Thân thiện với môi trường: Do chất liệu bằng giấy nên hộp carton dễ phân hủy khi gặp nước, thời gian phân hủy cũng rất nhanh, do đó nó có tính thân thiện với môi trường. Ngoài ra các loại hộp này có thể tái sử dụng, tái chế dễ dàng.

Công ty cung cấp hộp carton đựng giày số 1 Việt Nam

Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty sản xuất hộp carton đựng giày, trong đó nổi bật là Công ty giấy bao bì Toàn Cầu. Với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực giấy bao bì, Toàn Cầu trở thành đơn vị hàng đầu, chuyên cung cấp các sản phẩm giấy, bao bì carton, dịch vụ in ấn… số 1 trong nước. Quý khách có nhu cầu đặt mua sản phẩm hộp carton các loại có thể liên hệ tới công ty để nhận được tư vấn miễn phí.

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP TOÀN CẦU

Địa chỉ: Gia Cốc – Xã Kiêu Kỵ – Gia Lâm – Hà Nội

Hotline: 02436.525.425 – 02436.525.350 / Fax: 0436.525.351

Email: toancaupp@gmail.com

Website: giaybaobitoancau.com/ giaybaobitoancau.vn