Bìa carton cứng và địa chỉ cung cấp uy tín hiện nay

Hiện nay bên cạnh nhu cầu về bao bì thùng carton để đóng gói sản phẩm thì một số doanh nghiệp, cá nhân còn tìm mua bìa carton cứng với mục đích làm đồ thủ công, làm hộp đựng quà cao cấp, làm bao bì đóng gói các sản phẩm đắt tiền…

Bìa carton cứng (hay còn gọi là carton lạnh) được làm từ các sợi gỗ nén chặt với mật độ cao, gần giống một tấm ván gỗ. Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp bìa carton cứng nhưng đơn vị uy tín nhất hiện nay phải kể tới Công ty giấy bao bì Toàn Cầu. Đây là địa chỉ số 1 trong lĩnh vực giấy bao bì, chuyên cung cấp các sản phẩm về giấy, thùng carton và các dịch vụ in ấn khác.

Bìa carton cứng có những ứng dụng gì?

Bìa carton cứng có chất lượng rất tốt, độ cứng cao, kháng nước hiệu quả, chống va đập tốt và tiện sử dụng. Bên cạnh đó, bìa carton cứng cũng rất dễ phân hủy hơn các loại nguyên liệu khác, thân thiện với môi trường. Nhờ các đặc tính này mà bìa carton được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp và một số công việc khác như:

  • Ứng dụng trong ngành may mặc, giầy da: Bìa carton cứng được sử dụng làm mẫu trong sản xuất các loại vải có độ dày cao, đồ da trong sản xuất giày, túi xách…
  • Sử dụng để sản xuất bao bì sản phẩm như hộp quà cao cấp, hộp đựng sản phẩm giá trị cao. Ví dụ: Hộp mỹ phẩm, hộp chè sáng trọng, hộp rượu ngoại đắt tiền, hàng điện tử có giá trị như điện thoại, máy tính bảng…
  • Ngoài ra bìa carton cứng còn được sử dụng để in ấn thông tin về sản phẩm, công ty sản xuất để làm truyền thông.
  • Một ứng dụng khác của bao bì carton là được dùng làm tấm lót nền hoặc làm đồ thủ công như đồ chơi cho trẻ nhỏ…

Tại sao nên lựa chọn sản phẩm bìa carton cứng của Toàn Cầu?

Công ty giấy bao bì Toàn Cầu là địa chỉ tin cậy của khách hàng trong nước khi cần mua các sản phẩm về giấy, bìa carton cứng và các loại bao bì carton. Với kinh nghiệm hoạt động 20 năm trong lĩnh vực này, chúng tôi cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất.

Khi khách hàng có nhu cầu mua bìa carton cứng sẽ được chúng tôi tư vấn rất cụ thể. Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn bìa carton cứng với các thông số khác nhau như: Nguyên liệu giấy (nội hoặc nhập khẩu), kích thước tấm bìa, cấu tạo mấy lớp, màu sắc và mẫu in ấn…

Do công ty tự chủ về công nghệ sản xuất giấy, không qua bất kì khâu trung gian nào nên khách hàng sẽ được hưởng giá cả tốt nhất. Chúng tôi có độ ngũ sản xuất chuyên nghiệp và lành nghề nên sản phẩm tạo ra có ưu điểm vượt trội hơn so với các công ty khác.

Bên cạnh đó, Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, cung cấp các mẫu in đẹp mắt, tính thẩm mỹ cao. Công nghệ in ấn hiện đại, giúp hình ảnh có độ sắc nét, tạo nên sự sang trọng cho các loại bao bì cao cấp.

Với tiềm lực sản xuất vững mạnh, thái độ phục vụ khách hàng chu đáo, công ty Toàn Cầu tự tin đáp ứng tốt các đơn hàng bìa carton và các sản phẩm giấy bao bì khác cho khách hàng trên toàn quốc.

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP TOÀN CẦU

Địa chỉ: Gia Cốc – Xã Kiêu Kỵ – Gia Lâm – Hà Nội

Hotline: 02436.525.425 – 02436.525.350

Email: toancaupp@gmail.com

Website: giaybaobitoancau.com