Hiển thị tất cả 3 kết quả

Show sidebar
Close

In bao bì sản phẩm

In bao bì sản phẩm là quá trình cực kì quan trọng ảnh hưởng đến việc tiêu thụ hàng hóa của doanh nghiệp bạn ra thị trường. Nếu bao bì được thiết kế đẹp mặt nhưng quá trình in ấn không đảm bảo sẽ khiến cho hình ảnh trên sản phẩm của doanh nghiệp bị ảnh hưởng và xấu đi trong mắt người tiêu dùng vì vừa không chuyên nghiệp, vừa không đảm bảo được chất lượng và sản phẩm vì thế cũng bị ảnh hưởng theo.  
Close

In chuyển nhiệt

* Chất lượng hình ảnh cao – nét. Không bị giới hạn khổ giấy in và màu sắc ổn định nếu in số lượng nhiều. * Tốc độ in nhanh gấp nhiều lần so với công nghệ in phun. * Các bản in có tuổi thọ lâu hơn – vì không phải trực tiếp tiếp xúc với bề mặt cần in.

Mô tả:

In chuyển nhiệt hay còn gọi là in nhiệt, quy trình của kỹ thuật này là không in trực tiếp lên vải thành phẩm, mà in trung gian qua một lớp giấy nền gọi là giấy in chuyển nhiệt, sau đó ép nóng giấy nền để hình in thấm sang vải và chất liệu cần in.  
Close

In trên mọi chất liệu

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP TOÀN CẦU chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn chuyên nghiệp trên mọi chất liệu theo yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, giá rẻ, đảm bảo cho bạn chất lượng trên từng sản phẩm về độ bền đẹp, màu sắc tươi sáng, sắc nét rõ ràng, không khác biệt so với bản thiết kế.