CÔNG TY SẢN XUẤT THÙNG CARTON UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HÀ NỘI

Hiện nay, bao bì đóng gói hàng hóa đặc biệt là dạng thùng carton được thị trường rất ưa chuộng. Thùng carton giúp đóng gói hàng hóa tiện lợi, đẹp mắt và đảm bảo chất lượng cho sản phẩm khi vận chuyển. Nếu bạn đang cần đặt mua thùng carton thì hãy tìm những đơn vị sản xuất thùng carton uy tín. Tại Hà Nội, Công ty giấy bao bì Toàn Cầu là một đơn vị rất nổi tiếng và có uy tín lớn trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm giấy giấy, carton.

CÔNG TY SẢN XUẤT THÙNG CARTON TOÀN CẦU – SỰ LỰA CHỌN SỐ 1 CỦA KHÁCH HÀNG

Không phải ngẫu nhiên Toàn Cầu trở thành công ty số 1 trong lĩnh vực giấy bao bì. Trải qua gần 20 năm hoạt động, công ty sở hữu 16000m2 nhà xưởng, cùng hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Với tiềm lực mạnh mẽ về cơ sở vật chất cùng hệ thống quản lý chuyên nghiệp, Toàn Cầu đã chiếm lĩnh thị trường với 2 lĩnh vực:

+ Các sản phẩm giấy sử dụng trong lĩnh vực may mặc và sản xuất carton

+ Sản phẩm carton dùng đóng gói hàng may mặc, thực phẩm, điện tử, y tế…

Nhờchủ động trong công nghệ sản xuất giấy, Toàn Cầu tự tin là đơn vị duy nhất tại Việt Nam cung ứng được 100% các loại giấy trong lĩnh vực may mặc, đáp ứng tốt nguyên liệu đầu vào cho quá trình sản xuất thùng carton. Từ đó sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng lớn một cách nhanh chóng và chính xác.

Ngoài ra, công ty còn có độ ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giấy bao bì, thiết kế và in ấn sản phẩm. Đảm bảo dây chuyền hoạt động hiệu quả, cho ra đời những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và chất lượng vượt trội. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tâm huyết, sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp và chính xác nhất với nhu cầu của doanh nghiệp.

SẢN XUẤT THÙNG CARTON ĐA DẠNG ĐI KÈM DỊCH VỤ IN ẤN TIỆN LỢI

Luôn quan tâm tới thị hiếu của người tiêu dùng qua các thời kỳ, Công ty giấy bao bì đã triển khai và sản xuất thùng carton đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Đảm bảo bất cứ khách hàng nào đến với công ty cũng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.

Hiện tại, Công ty sản xuất thùng carton Toàn Cầu có các sản phẩm chính bao gồm:

  • Thùng cartong 3 lớp
  • Thùng cartong lớp
  • Thùng carton 7 lớp
  • Phôi carton
  • Nẹp góc – vách ngăn carton

Tùy theo yêu cầu về sản phẩm cần đóng gói, quý khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp, sao cho tiết kiệm  chi phí nhất mà vẫn đảm bảo hiệu quả, chất lượng tốt.

 

Ngoài ra các sản phẩm thùng carton, Toàn Cầu còn phân phối các sản phẩm về giấy: Giấy bìa cứng, giấy chống ẩm, giấy đục lỗ, lõi ống giấy, giấy in chữ, giấy decal, giấy than… Bên cạnh đó, công ty cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn lên bao bì, giúp các doanh nghiệp định hình thương hiệu tới khách hàng một cách hiệu quả và thông minh.

 

Sau gần 20 năm phát triển, công ty ngày càng đa dạng các sản phẩm về chủng loại, kích thước, mẫu mã… đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại công ty, không qua khâu trung gian nào nên giá thành ở mức tốt nhất, cạnh tranh dễ dàng với nhiều công ty sản xuất giấy bao bì khác trên thị trường. Với các đơn hàng lớn, khách hàng quen, chúng tôi luôn có những ưu đãi hấp dẫn, chiết khấu cao cho khách.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP TOÀN CẦU

Địa chỉ: Gia Cốc – Xã Kiêu Kỵ – Gia Lâm – Hà Nội

Hotline: 02436.525.425

Email: toancaupp@gmail.com

Website: giaybaobitoancau.com / giaybaobitoancau.vn